Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, QPAN và phát động thi đua năm 2021 (08/01/2021, 15:04)

Ngày 08/01/2021, UBND huyện tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, QPAN và phát động thi đua năm 2021. Đồng chí Vũ Hồng Nhật – Chủ tịch UBND huyện chủ trị hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Quyết định về việc giao chỉ tiêu dự toán thu, chi ngân sách nhà nước, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, QPAN; giao chỉ tiêu ngân sách cho từng cơ quan, đơn vị; Công văn của Chủ tịch UBND huyện về việc tổ chức thực hiện ngân sách nhà nước và chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, QPAN năm 2021. Trong đó hướng dẫn các đơn vị, UBND các xã và các ngành liên quan triển khai thực hiện các chỉ tiêu…

Quang cảnh hội nghị

Tiếp đó các cơ quan, ban ngành, đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã có một số ý kiến đề nghị về những bất cập trong công tác phân bổ kinh phí cho các trường học và một số cơ quan đơn vị để chi khen thưởng, chi hỗ trợ cho lực lượng dân quân tự vệ, chi cho một số cơ, quan, đơn vị mua sắm trang bị đặc thù ngành.v.v..

Tiếp thu những ý kiến của các đại biểu, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện đã giải đáp những thắc mắc của các cơ quan, đơn vi trường học có ý kiến một cách thỏa đáng.

Đồng chí Vũ Hồng Nhật - Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, UBND huyện Buôn Đôn đã phát động thi đua thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, QPAN năm 2021. Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Nhật – Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn lưu ý, sau hội nghị này các cơ quan, đơn vị UBND các xã trên địa bàn huyện sớm đề ra các chương trình hành động, có phân công, phân nhiệm rõ ràng, cụ thể. Tất cả các cơ quan, ban ngành, địa phương phải xây dựng kịch bản chi tiết trong thực hiện nhiệm vụ; có biện pháp tháo gỡ khó khăn và khẩn trương triển khai thực hiện. Trước mắt, cần tập trung thực hiện các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch năm, trọng tâm là thu ngân sách đạt mức cao nhất; đồng thời, chuẩn bị chu đáo mọi mặt để bảo đảm an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các sự kiện chính trị của đất nước và của địa phương; tổ chức cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới đầm ấm, vui tươi, an toàn và tiết kiệm…

“Với tinh thần quyết tâm thi đua phấn đấu ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, thay mặt UBND huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn huyện phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021”, đồng chí Vũ Hồng Nhật - chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn nhấn mạnh.

Trần Tú Anh 

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.