Huyện Buôn Đôn: Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2020 (24/12/2020, 09:00)

Sáng 23/12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn đã tổ chức 3 đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Giáng sinh năm 2020.

Đoàn công tác của huyện đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Tân Lợi

Tại các nơi đến thăm, đoàn lãnh đạo huyện Buôn Đôn đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ sở tôn giáo và các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trong sự phát triển chung của huyện trong thời gian qua; mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và các tín đồ Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực phát triển kinh tế và tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện xây dựng huyện Buôn Đôn ngày càng phát triển.

Trước mắt, các đồng chí mong muốn các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện tổ chức cho bà con đón Giáng sinh 2020 đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm và đúng pháp luật.

Đoàn công tác của huyện đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Điểm nhóm sinh hoạt Công giáo xã Krông Na

Đại diện các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện đã cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, của địa phương đối với hoạt động tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục động viên bà con tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia vào các phong trào yêu nước do các cấp ủy Đảng, chính quyền phát động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Quốc An

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.