Huyện Buôn Đôn: Thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2020 (06/05/2020, 16:54)

Nhân lễ Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564, sáng 6/5, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tổ chức 2 đoàn lãnh đạo thăm, tặng quà cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà tại Niệm phật đường Từ Hiếu

Các đoàn đã đến thăm, tặng quà 7 cơ sở Phật giáo gồm: Chùa Pháp Vân, Niệm phật đường Từ Hiếu, Niệm phật đường An Bình, Niệm phật đường Long Thọ, Niệm phật đường A Di Đà, Tịnh xá Ngọc Nhơn và Tịnh xá Ngọc Thanh. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Buôn Đôn đã tặng hoa, quà và chúc các đại đức, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản vui vẻ, đầm ấm. Các đồng chí lãnh đạo huyện Buôn Đôn cũng ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện đối với sự phát triển chung của huyện. Đặc biệt, thời gian gần đây, các cơ sở Phật giáo đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; mong muốn các vị chức sắc, tăng ni tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân và phật tử đoàn kết, tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển. Do đang trong thời điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nên lãnh đạo huyện cũng đề nghị các cơ sở Phật giáo trên địa bàn cần tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564 trong không khí trang nghiêm, ý nghĩa nhưng đồng thời phải đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương trong các hoạt động của Phật giáo, đồng thời khẳng định toàn thể chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện sẽ sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng địa phương ngày càng phát triển...

Quốc An

Các tin khác
Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.