Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ trồng cây nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/05/2020, 17:35)

Ngày 19/5/2020, Huyện Buôn Đôn tổ chức lễ trồng cây nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ tại đại đội BB5.

Về dự buổi lễ có đồng chí Ya Toan Ênuôl – Bí thư Huyện ủy, đồng chí H’Ben Niê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Như Bút – Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn, cùng các đồng chí lãnh đạo trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các xã, các cơ quan, đơn vi và lực lượng vũ trang huyện.

Lúc sinh thời Bác Hồ của chúng ta rất quân tâm đến công cuộc trồng cây, gây rừng và bảo vệ rừng. Tết trồng cây là bài học lớn của Bác để lại cho thế hệ sau này về cách sống gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ tài nguyên môi trường, về phát triển bền vững. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhưng phải luôn giữ được màu xanh của cây cỏ, vì chất lượng cuộc sống của người dân.

(Đồng chí Ya Toan Ênuôl – Bí thư Huyện ủy, đồng chí H’Ben Niê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  và đồng chí Vũ Hồng Nhật – Phó bí thư Huyện ủy Buôn Đôn trồng cây tại buổi lễ)

Với những ý nghĩa trên, phát biểu tại buổi lễ đại diện lãnh đạo huyện Buôn Đôn kêu gọi các cấp, các ngành cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tích cực trồng và bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng. Thường xuyên tuyên truyền để mọi người thấy được vai trò và ý nghĩa của rừng từ đó tích cực trồng rừng và bảo vệ rừng, góp phần làm giảm nhẹ ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu, thiên tai bảo vệ môi trường sống, bảo vệ chính bản thân và sự sống của gia đình mình. Đồng thời kêu gọi mọi người tích cực trồng cây gây rừng, trồng cây xanh ở bất cứ nơi nào có thể trồng được để huyện Buôn Đôn ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Sau buổi lễ các đồng chí lãnh cùng các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng 200 cây xanh khu vực xung quanh khuôn viên đơn vị bộ binh 5, thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện. Đây là hoạt động thường niên được huyện Buôn Đôn tổ chức chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ hàng năm .

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.