Huyện Buôn Đôn: Viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu (09/02/2021, 19:25)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 8/2, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện trang trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Ya Toan Ênuôl – TUV, Bí thư Huyện ủy; H Bel Niê – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Hồng Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tuấn Cường – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và cán bộ công nhân viên chức, người lao động tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo huyện đã báo cáo những kết quả mà cán bộ, đảng viên, nhân dân trong huyện đạt được trong năm 2020 và hứa sẽ quyết tâm đoàn kết một lòng, ra sức thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng huyện Buôn Đôn ngày càng phát triển; quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đã đến thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.

Viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện Buôn Đôn tổ chức thường niên với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.