Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức “Chương trình tháng 3 biên giới” năm 2021 (29/03/2021, 20:56)

Ngày 28/3, Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức “Chương trình tháng 3 biên giới” năm 2021 tại Buôn Đrăng Phốk, xã Krông Na.

Đại diện BTV Huyện đoàn, Lãnh đạo xã Krông Na và nhóm Nhất tâm thiện nguyện trao quà cho các hộ nghèo

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tặng 70 lá cờ tổ quốc cho bà con nhân dân trong Buôn Đrăng Phốk; tổ chức cắt tóc, bấm móng tay, tổ chức ngày hội đọc sách cho các em học sinh trường tiểu học Y Jút, phân hiệu Buôn Đrăng Phốk. Dịp này, đoàn viên thanh niên tham gia chương trình còn tập trung giúp người dân Buôn Đrăng Phốk phát dọn một số tuyến kênh mương nội đồng, cắm cờ Tổ quốc dọc các tuyên đường chính trong buôn và nhà văn hóa cộng đồng … Đây cũng là một trong nhiều chương trình ý nghĩa được Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức trong tháng 3 này.

Trao tặng cờ Tổ quốc cho các hộ dân

Chương trình “Tháng 3 Biên giới” năm 2021 của Huyện đoàn Buôn Đôn là hoạt động thiết thực và cụ thể hóa phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, qua đó giáo dục và tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, hội viên về biên giới, biển đảo, truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc... Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống bà con nhân dân, thanh thiếu nhi tại địa bàn biên giới khó khăn; đây cũng là dịp để Tuổi trẻ huyện Buôn Đôn giao lưu, chia sẻ đối với nhiệm vụ giữ gìn bình yên biên giới của Tổ quốc.