Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm hỏi và hỗ trợ nhà bị hỏa hoạn (04/02/2020, 10:04)

Sáng 03/02/2020, lãnh đạo huyện Buôn Đôn tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Y Jưa Glan, buôn Buôn Đôn, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn bị hỏa hoạn. Trước đó, vào khoảng 01 giờ sáng ngày 26/01 (ngày 02 Tết Canh Tý), trong lúc gia đình anh Y Jưa đang ngủ thì căn nhà của gia đình anh được người dân phát hiện bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát nhanh và bao trùm khắp căn nhà, dù người dân đã tích cực hỗ trợ tìm mọi cách để khống chế hỏa hoạn nhưng vẫn không thể dập tắt do nhà làm bằng gỗ, nên ngọn bắt lửa nhanh và cháy mạnh; do vậy đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà và vật dụng sinh hoạt hàng ngày trong gia đình, nhưng rất may không có thiệt hại về người. Theo ước tính sơ bộ, vụ cháy nhà đã làm thiệt hại về tài sản của gia đình anh Y Jưa khoảng 550 triệu đồng.

Đ/c Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn trao quà cho gia đình anh Y Jưa Glan

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND huyện Buôn Đôn đã chỉ đạo lực lượng vũ trang và chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể nhanh chóng tới hỗ trợ gia đình anh Y Jưa thu dọn đám cháy và dựng 01 căn nhà nhỏ để gia đình anh lấy nơi ở tạm. Đồng thời, trong những ngày qua các đơn vị và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cũng đã đến trao tặng tiền, nhiều nhu yếu phẩm và đồ dùng sinh hoạt thiết yếu nhằm giúp gia đình anh Y Jưa Glan khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Đến thăm gia đình anh Y Jưa, đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả bước đầu.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.