Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà chúc tết các đồn Biên phòng (16/01/2020, 18:30)

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, ngày 16-01-2020, Đoàn công tác của huyện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn. Đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng đang quản lý đường biên giới tiếp giáp giữa huyện Buôn Đôn với Vương quốc Campuchia. Đoàn đã đến thăm tặng quà các đồn: Sêrêpôk, Yok Đôn, Bo Heng và đồn biên phòng Yok Mbe. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo nhanh về công tác bảo vệ biên giới, giữ vững an ninh chính trị địa bàn trong năm 2019, công tác công tác trực sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia và công tác chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân khu vực biên giới.

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn chúc Tết, tặng quà đồn Biên phòng Yok Đôn

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng đối với công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia và đảm bảo an ninh chính trị tại địa bàn. Đông chí cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý. Mong muốn cán bộ chiến sĩ của các đơn vị tổ chức vui xuân, đón Tết đầm ấm, vui tươi nhưng đồng thời phải làm tốt nhiệm vụ giữ vững chủ an ninh biên giới, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quản lý.

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn chúc Tết, tặng quà đồn Biên phòng Sêrêpôk

Đại diện các đồn Biên phòng đã cảm ơn sự quan tâm của cấp Ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Buôn Đôn đối với cán bộ chiến sĩ các đồn Biên phòng đồng thời hứa sẽ có gắng đoàn kết, thống nhất phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; trước mắt, dịp Tết Nguyên đán sắp tới các đơn vị sẽ tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ ăn Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm đồng thời đảm bảo giữ vững bình yên vùng biên cương để nhân dân yên tâm vui Tết, đón xuân Canh Tý 2020.

Cũng trong dịp này, Đoàn lãnh đạo huyện Buôn Đôn cũng đã đến thăm, tặng Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (Bộ đội Biên phòng tỉnh) và một số trạm, chốt Kiểm lâm thuộc Vườn Quốc gia Yok Đôn.

Quốc An

Các tin khác
Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.