Lãnh đạo huyện Pechanda, tỉnh Mondunkiri thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo huyện Buôn Đôn (13/01/2020, 14:01)

Sáng 13/01/2020, Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda, tỉnh Mondunkiri (Vương quốc Campuchia) do Ngài Umsaran – Chủ tịch Hội đồng huyện Pechanda làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo huyện Buôn Đôn nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 của dân tộc Việt Nam. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Hồng Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy; Y Krôn Bya - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị có liên quan của huyện Buôn Đôn.

Hình ảnh: Lãnh đạo 2 huyện chụp hình lưu niệm

Tại buổi tiếp, trong không khí ấm cúng, thân tình hữu nghị, hai bên đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh chính trị của mỗi huyện trong thời gian qua. Thay mặt Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda, ngài Umsaran – Chủ tịch Hội đồng huyện Pechanda đã bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm và chúc Tết cổ truyền của Việt Nam nói chung và huyện Buôn Đôn nói riêng. Đồng thời, Ngài đã ôn lại quá trình lịch sử, những tình cảm, mối quan hệ gắn bó đã có từ lâu của 2 nước, 2 huyện. Ngài Umsaran đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo huyện Buôn Đôn, đồng chí Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda đến thăm, chúc Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda. Đồng chí Nguyễn Như Bút cũng đã đánh giá cao tình cảm đoàn kết gắn bó giữa 2 huyện trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới.

Quốc An

Các tin khác
Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.