Liên hoan Đội tuyên truyền măng non “Phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, đuối nước và tuyên truyền Luật Trẻ em” năm học 2020 – 2021 (31/03/2021, 17:18)

Ngày 30/3, Hội đồng đội huyện Buôn Đôn tổ chức Liên hoan Đội tuyên truyền măng non “Phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, đuối nước và tuyên truyền Luật Trẻ em” năm học 2020 – 2021.

Tham gia Liên hoan có 23 đội với gần 120 đội viên đến từ 23 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Về dự liên hoan, mỗi đội thể hiện 01 tiểu phẩm tuyên truyền theo hình thức sân khấu hóa, được thể hiện bởi các tuyên truyền viên nhí của các đơn vị dự thi với nhiều nội dung ý nghĩa và thiết thực xoay quanh chủ đề của Liên hoan như: Phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường, phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em và Luật Trẻ em năm 2016 với thời gian không quá 15 phút và đã được các em thể hiện rất xuất sắc.

Phần thi tiểu phẩm

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 25 giải thưởng cho các đội tham gia ở cả 02 khối Tiểu học và THCS, trong đó có: 02 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 13 giải khuyến khích. Khối Tiểu học, trường Tiểu học Bùi Thị Xuân đạt giải nhất; Khối THCS, trường THCS Hồ Tùng Mậu đạt giải nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải diễn viên xuất sắc nhất và 01 giải cho đội có phần thi tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức trao giải cho các Đội

Liên hoan lần này là hoạt động ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, học sinh cũng như đa dạng hoá các mô hình hoạt động Đội trong nhà trường, tiếp tục triển khai thực hiện tốt phong trào “trường học thân thiện, học sinh tích cực” và đặc biệt là giáo dục kiến thức, kỹ năng về phòng, chống tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em. Thông qua Liên hoan, các em thiếu nhi có cơ hội được trau dồi kiến thức, hỏi học và xây dựng thêm kỹ năng để trở thành một tuyên truyền viên thực thụ. Đồng thời, Liên hoan còn là dịp tuyên truyền để các cấp, các ngành, các trường học, các bậc phụ huynh và toàn xã hội nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo ra môi trường an toàn, lành mạnh để trẻ được sinh sống, học tập, vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.