Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk thăm, trao quà Tết cho người nghèo huyện Buôn Đôn (11/01/2020, 13:52)

Chiều ngày 10/01/2020, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do ông Nguyễn Tuấn Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn. Đoàn đã tặng 70 suất quà bằng tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng/suất cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá của các phần quà là 35 triệu đồng, được trích từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Đắk Lắk trong năm 2019. Dịp này, Đoàn cũng đã trao 300 suất quà gồm gạo và một số nhu yếu phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trị giá khoảng 300 ngàn đồng/suất cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn. Những phần quà này do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk vận động từ các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Hình ảnh: Trao quà cho hộ nghèo huyện Buôn Đôn

Nói chuyện với bà con được nhận quà lần này, ông Nguyễn Tuấn Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các hộ gia đình; động viên bà con nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Được biết, tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về là việc làm thường niên của Ủy ban MTTQVN tỉnh. Thông qua hoạt động này nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm hơn; động viên các gia đình hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Quốc An

 

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.