Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn hỗ trợ 5 triệu đồng cho TTYT huyện (31/03/2020, 07:56)

Nhằm góp phần cùng với địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Chiều 30/3/2020, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn đã trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ TTYT huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Được biết, số tiền hỗ trợ lần này được trích từ tiền quỹ công đoàn của đơn vị do cán bộ công nhân viên chức đóng góp. Tuy số tiền không phải là lớn, nhưng là việc làm thiết thực và ý của đơn vị trong dịp này.

Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách - Xã hội huyện trao tặng tiền cho TTYT huyện Buôn Đôn

Tại buổi lễ trao tặng, Bà Hồ Thị Tuyết Lan – Phó giám độc TTYT huyện Buôn Đôn đã cám ơn và ghi nhận sự quan tâm chia sẽ của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội huyện; đồng thời nhấn mạnh, sự ủng hộ, đồng hành của đơn vị là nguồn động viên, tạo động lực và tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch của huyện; đồng thời, tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay. Tất cả kinh phí ủng hộ sẽ được TTYT huyện sử dụng hiệu quả, đúng mục đích trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Cùng với việc hỗ trợ tiền cho TTYT huyện, để bảo vệ khách hàng trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, dịp này Ngân hàng chính sách xã hội huyện Buôn Đôn còn triển khai tặng khẩu trang cho khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng và hướng dẫn khách hàng rửa tay sát khuẩn trước khi vào làm việc.

Trần Tú Anh

Các tin khác
Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.