Tặng hơn 200 suất quà cho hộ nghèo huyện Buôn Đôn (15/04/2020, 16:25)

Câu lạc bộ Nhất tâm thiện nguyện (huyện Buôn Đôn) vừa phối hợp với UBND các xã tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Chương trình đã tặng 210 xuất quà cho các hộ có hoàn cành đặc biệt khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn huyện. Trong đó, chương trình đã trao cho các hộ thuộc xã Ea Bar 50 suất, xã Ea Huar 30 suất, xã Ea Nuôl 20 suất, xã Tân Hòa 30 suất và xã Ea Wer 80 suất. Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá hơn 220 ngàn đồng/suất. Tổng trị giá các phần quà này là hơn 40 triệu đồng. Số tiền này do Câu lạc bộ Nhất tâm thiện nguyện quyên góp từ các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. Tại các nơi tặng quà, lãnh đạo UBND các xã và các thành viên Câu lạc bộ Nhất tâm thiện nguyện đã ân cần thăm hỏi người dân về tình hình sản xuất, đời sống, đồng thời mong muốn các gia đình tích cực lao động, sản xuất, sớm vượt qua khó khăn. Dịp này, Câu lạc bộ Nhất tâm thiện nguyện cũng đã trao 3.000 chiếc khẩu trang đến người dân trên địa bàn huyện.

Đại diện CLB Nhất tâm thiện nguyện tặng quà cho một hoàn cảnh khó khăn

Chương trình tặng quà lần này đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, qua đó tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

                                                                               Quốc An

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.