Tặng quà đoàn viên công đoàn – Công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020 (15/01/2020, 11:30)

Ngày 14/01/2020, Liên đoàn lao động huyện Buôn Đôn đã tổ chức tặng quà đoàn viên Công đoàn – CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020. Trong dịp tết năm nay, cùng với nguồn hỗ trợ của ngân hàng Aribank Đắk Lắk chí nhánh Buôn Đôn, UBMTTQVN huyện, UBND huyện Buôn Đôn, Liên đoàn lao động huyện Buôn Đôn đã trao 105 suất quà cho đoàn viên công đoàn – CNVCLĐ trên địa bàn toàn huyện, mỗi suất trị giá 400.000 đồng; 04 suất quà cho 04 tổ công đoàn Vườn Quốc gia Yôk Đôn, mỗi suất chị giá 1 triệu đồng, 10 suất quà cho 10 doanh nghiệp, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, Liên đoàn lao động huyện Buôn Đôn còn trao tặng 01 nhà “Mái ấm công đoàn”, trị giá 30 triệu đồng cho đoàn viên Phạm Bửu Trung – Công đoàn Vườn Quốc gia Yôk Đôn.

Ông Nguyễn Lam Điền – Chủ Tịch Liên đoàn lao động huyện Buôn Đôn, và bà Trần Thị Hiếu – Phó Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và PTNT huyện Buôn Đôn trao quà

Ngoài số quà tặng của huyện, Liên đoàn lao động huyện Buôn Đôn còn chỉ đạo 55 công đoàn cơ sở tổ chức tặng khoảng 200 suất quà cho cán bộ, CNVC, NLĐ ở đơn vị mình. Các phần quà tuy không lớn nhưng chứa đầy tình cảm, niềm tin, sự chia sẽ những khó khăn của Liên đoàn lao động huyện Buôn Đôn, ngân hàng Aribank Đắk Lắk chí nhánh Buôn Đôn, UBMTTQ VN huyện, UBND huyện Buôn Đôn với cán bộ, CNVC, NLĐ khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần giúp họ có cái tết sum vầy và đầm ấm hơn.