Trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Buôn Đôn (15/06/2020, 16:51)

 

Sáng 15/6, Hội Khuyến học huyện Buôn Đôn phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức chương trình Tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Chương trình đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo của huyện Buôn Đôn. Tổng trị giá đợt tặng quà lần này là gần 15 triệu đồng. Số tiền nay do Hội Khuyến học huyện Buôn Đôn, gia đình ông Hà Ngọc Đào - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk cùng một số mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh hỗ trợ. Các em học sinh được nhận xe đạp lần này đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà xa trường nhưng chưa có xe để đi học. Tuy nhiên, các em đều có ý chí vượt khó, tinh thần hiếu học, khát vọng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Trao xe cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, ông Hà Ngọc Đào - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk khẳng định “Thông qua chương trình trao xe đạp lần này ông cùng các nhà tài trợ mong muốn tiếp thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn. Mong muốn các em xem phần quà này là động lực để vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và sẽ trở thành những người có ích cho xã hội”.

Quốc An

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.