Trường THPT Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (07/01/2020, 16:46)

Sáng 06/01/2020, Đoàn trường THPT Buôn Đôn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020). Tại buổi lễ, gần 950 đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam. Dịp này, Đoàn trường kêu gọi đoàn, viên, thanh niên, học sinh nhà trường tiếp nối truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước để không ngừng học tập, tích lũy tri thức, sáng tạo, xây dựng lối sống đẹp, biết quan tâm, chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, xã hội; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích đi trong công tác Đoàn – Hội và phong trào học sinh các cấp.

Ảnh: Học sinh tham gia cuộc thi Rung chuông vàng

Hội Cựu học sinh nhà trường trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Trong khuôn khổ buổi Lễ, Đoàn trường đã tổ chức cho 100 học sinh của nhà trường tham gia cuộc thi Rung chuông vàng với 20 câu hỏi xoay quanh nội dung trong chương trình học và các kiến thức về văn hóa, xã hội… Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc nhất cho em Nguyễn Minh Quân, học sinh lớp 11A1. Nhân dịp này, Hội Cựu học sinh nhà trường đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng. Đoàn trường THPT Buôn Đôn tuyên dương 10 đoàn viên tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020.