Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân: Đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I (03/07/2020, 17:03)

Sáng 03/7/2020, trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Trường tiểu học Bùi Thị Xuân được thành lập ngày 12/8/1997 theo Quyết định số 11/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đắk Lắk trên cơ sở chia tách từ trường Tiểu học Lê Qúy Đôn. Từ một ngôi trường có cơ sở vật chất trường lớp còn thiếu thốn, sau khi được sự quan tâm của các cấp, phòng Giáo dục và Đào tạo và hội cha mẹ học sinh, đến nay trường đã đạt được các tiêu chí của trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Các em học sinh trường tiểu học Bùi Thị Xuân đồng diễn thể dục tại buổi lễ công nhận

Những năm qua, trường Tiểu học Bùi Thị Xuân luôn tổ chức, sắp xếp các khối lớp với quy mô phù hợp. Các tổ chuyên môn hoạt động hiệu quả khi triển khai các hoạt động giáo dục, bồi dưỡng giáo viên. Cán bộ quản lý trong nhà trường có đủ năng lực để triển khai các hoạt động giáo dục. Đội ngũ giáo viên, nhân viên có trách nhiệm cao trong công tác, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có tay nghề vững vàng, tích cực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Nhà trường đã thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Chất lượng giáo dục được nâng lên; tỷ lệ học sinh ra lớp đạt 100%, hàng năm tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 98% trở lên. Trong năm học, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giúp học sinh phát triển toàn diện. Hiện nay nhà trường có đầy đủ các phòng học, phòng hiệu bộ, công trình phụ và các công trình hỗ trợ khác cơ bản đảm bảo cho nhu cầu giáo dục trong nhà trường. Trong những năm qua tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, trong đó nhiều giáo viên nhà trường đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Nhiều năm liền chi bộ nhà trường đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc 2 năm liền.

Với những kết quả đạt được, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Quyết định số 3832/QĐ-UBND ngày 25/12/2019 công nhận trường Tiểu học Bùi Thị Xuân đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn đã trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I cho Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân. Đồng thời đề nghị thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả  đạt được, duy trì và hoàn thiện các tiêu chí; đoàn kết, phấn đấu trong các phong trào thi đua, làm tốt công tác đào tạo nhằm góp phần vào sự nghiệp trồng người.

Trần Tú Anh

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.