Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra (05/02/2020, 10:10)

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy và UBND huyện, để chủ động triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra, đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thông tin về công tác chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và cấp huyện về công tác chống bệnh viêm phổi do chủng mới của vi rút Corona. Phối hợp với phòng Y tế và các cơ quan chuyên môn của ngành y tế triển khai các hoạt động tuyên truyền tới người dân về các biện pháp chủ động phòng bệnh, các khuyến cáo của Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế; (Thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus nCoV tham khảo tại đường link: http://vncdc.gov.vn/vi/phong-chong-dich-benh-viem-phoi-cap- ncov/8608/khuyen-cao-moi-nhat-cua-bo-y-te-ve-phong-chong-dich-benh-dovirus-ncov).

Hình ảnh minh họa

Tuyên truyền đến người dân khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, cần đến ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời, nhưng tránh gây hoang mang cho người dân.

Sở Y tế công bố thông tin cán bộ đầu mối, số điện thoại đường dây nóng hoạt động 24/24 để tiếp nhận thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), như sau: Ông Nguyễn Hữu Huyên, Trưởng phòng Kế hoạch – Nghiệp vụ Y. Số điện thoại: 0925.107979

nội dung chi tiết tại đây

Văn Việt

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.