UBMTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn: Trao hơn 1.500 suất quà Tết cho người nghèo (07/02/2021, 19:10)

Sáng 6/2, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn, Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk và Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người nghèo xã Krông Na.

Lãnh đạo UBMTTQVN huyện và Hiệp hội các Doanh nghiệp khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tặng quà người dân

Chương trình đã tặng quà trị giá 01 triệu đồng/suất gồm: bánh, kẹo, nước ngọt, sữa, nhu yếu phẩm … cho 370 hộ nghèo của các buôn Jang Lành, Đrăng Phốk, Trí A, Trí B, thôn Thống Nhất xã Krông Na.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tặng 1.513 suất quà cho người nghèo các các xã trên địa bàn huyện với tổng trị giá gần 900 triệu đồng. Trong đó, quà từ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh là 185 triệu đồng, còn lại là của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn và vận động từ nguồn xã hội hóa của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.