Sáng 21/01, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Buôn Đôn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo huyện Buôn Đôn. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tuấn Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí H Bel Niê – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn.
Trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo (Ảnh: Ngọc Phú)
Chương trình đã tặng 100 suất quà bằng tiền mặt, trị giá 500 ngàn đồng/suất cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá của các phần quà là 50 triệu đồng, được trích từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Đắk Lắk trong năm 2021. Dịp này, Đoàn cũng đã trao 100 suất quà gồm bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trị giá 500 ngàn đồng/suất cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn. Những phần quà này do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động từ các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại chương trình tặng quà (Ảnh: Ngọc Phú)
Phát biểu tại chương trình tặng quà, đồng chí Nguyễn Tuấn Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các hộ gia đình; vận động bà con chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh; động viên bà con nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui tươi, đầm ấm.
Những phần quà mà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk trao tặng đến bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đợt này tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các gia đình có Tết đầm ấm hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới, qua đó cũng góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.
Quốc An
- Xã Ea Bar: Bàn giao 8 căn nhà đầu tiên trong Đề án về xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo (31/05/2025, 16:40)
- Huyện Buôn Đôn: Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2025 (29/05/2025, 09:35)
- Xã Tân Hòa tổ chức lễ bàn giao 12 căn nhà tình nghĩa thuộc Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát (27/05/2025, 10:31)
- Huyện Buôn Đôn: Tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2024 – 2025 (24/05/2025, 16:22)
- Huyện Buôn Đôn: Bàn giao và trao nguồn kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn năm 2025 (22/05/2025, 21:05)
- Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Buôn Đôn triển khai hiệu quả chương trình tín dụng qua 216 Tổ tiết kiệm và vay vốn (22/05/2025, 20:35)
- Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Buôn Đôn tiếp tục đẩy mạnh việc cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù (21/05/2025, 20:14)
- Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở năm 2025 (15/05/2025, 20:25)
- Huyện Buôn Đôn: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2025 (15/05/2025, 20:15)
- Huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2025 (29/04/2025, 21:17)
- Huyện ủy Buôn Đôn trao Quỹ Tiết kiệm làm theo lời Bác cho gia đình đảng viên có hoàn cảnh khó khăn (27/04/2025, 21:12)