Xã Ea Wer gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 (07/02/2020, 15:10)

Sáng 07-02, xã Ea Wer tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Trong đợt này, xã Ea Wer có 23 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 17 thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân sự và 06 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Lan Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Wer thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt xã phát biểu động viên, căn dặn các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của gia đình, địa phương và của các thế hệ cha anh đi trước.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đã phát biểu hứa quyết tâm rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương. Dịp này, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các hội, đoàn thể xã Ea Wer đã trao tặng đến các thanh niên nhập ngũ đợt này những món quà động viên tinh thần cho các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.

Được biết, cùng ngày các xã: Tân Hòa, Cuôr Knia và xã Ea Nuôl cũng đã tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Quốc An

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.