Xã Krông Na, huyện Buôn Đôn phát động trồng cây xanh kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ và chào mừng Đại hội Đảng các cấp (28/05/2020, 15:56)

Cùng với hoạt động trồng cây của huyện, sáng 28/5/2020, UBND xã Krông, huyện Buôn Đôn đã tổ chức phát động và trồng gần 500 cây xanh các loại tại khu tưởng niệm các liệt sỹ của xã và khuôn viên UBND xã nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên các đoàn thể trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nang Bun Xốm Lào - Chủ tịch UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn phát biểu: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, xã Krông Na luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Phong trào trồng cây xanh là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa quan trọng, được UBND luôn duy trì thực hiện vào tháng 5 hàng năm trong nhiều năm qua, nhằm phát triển hệ thống cây xanh trên địa bàn. Từ phong trào trồng cây xanh, không chỉ góp phần cải tạo môi trường sống, làm cho cảnh quan trên địa bàn xã ngày càng xanh - sạch - đẹp mà còn mang lại giá trị kinh tế từ đồi, rừng, thường xuyên duy trì độ che phủ rừng. Đồng thời, góp phần tiếp tục gắn kết các hoạt động bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên, phát triển rừng.

(Đồng chí Sao Y Me – Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nang Bun Xốm Lào - Chủ tịch UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn trồng cây)

Sau khi trồng, UBND xã Krông Na đã giao cho Đoàn xã thành lập đội xung kích và phân công ĐVTN thường xuyên chăm sóc và bảo vệ cây xanh. Đồng thời, UBND xã triển khai đến các bộ phận và đoàn thể trong xã, thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai tổ chức trồng cây xanh tại các trục đường chính và những địa điểm công cộng khác trên địa bàn xã.

Trần Tú Anh 

Bình chọn
Bạn thấy Cổng thông tin Huyện Buôn Đôn còn cần bổ sung gì?
video
Không có file video nào để phát.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn. Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin

Trưởng ban biên tập: Y Si Thắt Ksơr - Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3789.321 – 0262.3789.476

Fax: 02623789526

Email:banbientap@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Buôn Đôn" hoặc "buondon.daklak.gov.vn" khi phát hành lại thông tin website này.