Xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn ra mắt mô hình khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường (04/06/2020, 09:00)

Hưởng ứng ngày thế giới bảo vệ môi trường 5/5. Sáng 04/6/2020, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường tại thôn Tân Thanh. Tại các buổi lễ ra mắt, UBMTTQ xã đã tuyên truyền, vận động đến toàn thể nhân dân tại khu dân cư về mục đích, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, vận động nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm, tạo thói quen trong sinh hoạt, sản xuất đảm bảo vệ sinh môi trường; triển khai cho nhân dân ký cam kết bảo vệ môi trường tại cộng đồng dân cư. Đồng thời, tổ chức cho nhân dân vệ sinh nơi ở, đường làng ngõ xóm, trồng cây xanh, khơi thông cống rãnh thoát nước, đào hố thu gom rác thải.