Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đồng H Pran Bya, đoàn viên Công đoàn Trường MN Họa Mi (29/10/2018, 20:13)

Ngày 13/10/2018 tại thôn Thống Nhất xã KrôngNa huyện Buôn Đôn, Liên đoàn Lao động huyện Buôn tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí H’ Pran Byă đoàn viên Công đoàn Trường mầm non Họa Mi.

Đ/c Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn trao tặng nhà Mái ấm công đoàn

Với mục đích hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn. Căn nhà được xây với quy mô cấp 4 có diện tích 70m2, với tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn". Đây là nhà "Mái ấm công đoàn" thứ 4 trong tổng số 6 căn nhà mà Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn trao tặng cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động năm 2018.

Căn nhà của đồng chí H Pran Bya - đoàn viên Công đoàn Trường MN Họa Mi

Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn" được Liên đoàn Lao động tỉnh phát động rộng rãi trong toàn tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã cụ thể hoá và xây dựng phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, góp phần vào việc giảm nghèo chung của huyện nhà.

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.