Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức trao vở học sinh học sinh thuộc hộ nghèo tại vùng khó khăn (29/10/2018, 20:06)

Nhân dịp ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” và khai giảng năm học mới 2018-2019, thực hiện kế hoạch 17/KH-LĐLĐ ngày 31/8/2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tặng vở học sinh đến các em học sinh thuộc các vùng khó khăn.

Đ/c Nguyễn Lam Điền, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao vở tại Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã kết hợp tổ chức trao 440 cuốn vở học sinh cho 65 em học sinh thuộc hộ nghèo tại 04 trường vùng khó khăn (Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Tiểu học Kim Đồng, Trung học cơ sở Hồ Tùng Mậu, Trung học cơ sở Nguyễn Trường Tộ). Những món quà của Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động rất có ý nghĩa đối với học sinh vùng khó khăn khi bước vào năm học mới, giảm bớt khó khăn cho cha mẹ học sinh.

Đ/c Nguyễn Cao Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao vở cho học sinh tại Trường trung học cơ sở Hồ Tùng Mậu

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Những cuốn vở của Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động sẽ góp phần chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò các trường vùng khó khăn nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.