Phối hợp tổ chức Hội thi gia đình hạnh phúc (25/10/2018, 09:43)

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền giá trị truyền thống bền vững của gia đình Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Nêu cao vai trò Gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo về tổ quốc.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các gia đinh tham gia

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã phối hợp với  Phòng Văn hóa thông tin và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội thi gia đình hạnh phúc nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, tham gia có 10 gia đình đại diện cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 4 giải khuyến khích và 03 giải phụ (Giải thưởng dành cho gia đình có “Trang phục đẹp nhất”; Giải thưởng dành cho gia đình có phần “Tự giới thiệu ấn tượng nhất”; Giải thưởng dành cho gia đình có phần thi “Năng khiếu hay nhất”). Giải nhất của Hôi thi thuộc về gia đình anh chị Nguyễn Cảnh Minh - Vũ Thị Hoa Thắm đơn vị Công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các gia đinh đạt giải

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.