Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đồng Hoàng Văn Thu, đoàn viên Công đoàn xã Tân Hòa (29/10/2018, 19:56)

Ngày 08/8/2018 tại thôn 3 xã Tân Hòa huyện Buôn Đôn, Liên đoàn Lao động huyện Buôn tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Hoàng Văn Thu đoàn viên Công đoàn xã Tân Hòa.

Đ/c Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn, trao tặng nhà Mái ấm công đoàn

Với mục đích hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn. Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động năm 2006 trong cả nước. Chương trình hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã cụ thể hoá và xây dựng phù hợp với tình hình thực tế địa phương.

Đại diện Công đoàn xã Tân Hòa trao quà cho gia đình

Hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, góp phần vào việc giảm nghèo chung của huyện nhà. Căn nhà cấp 4 có diện tích 75 m2, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn. Đây là nhà “Mái ấm công đoàn” thứ 3 trong tổng số 6 căn nhà mà Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn trao tặng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động năm 2018.

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.