Hội nghị kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) (29/10/2018, 20:25)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), ngày 17/10/2018 Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị kỷ niệm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và tập huấn công tác nữ công năm 2018, tham dự có gần 60 chị là thành viên Ban nữ công của Liên đoàn Lao động huyện và Trưởng ban nữ công của các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công báo cáo tình hình của nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện Buôn Đôn trong thời gian qua. Trong thời gian qua, nữ CNVCLĐ trên địa không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực, xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG".

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã tặng hoa và gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đ/c Nguyễn Lam Điền - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa cho các đồng chí nữ CNVCLĐ

Sau đó các chị em được nghe phổ biến những nội dung liên quan đến tổ chức và hoạt động nữ công; tình hình cán bộ nữ tham gia Ban chấp hành công đoàn các cấp; một số nội dung thúc đẩy bình đẳng giới trong thực thi pháp luật lao động tại nơi làm việc; những vấn đề cần quan tâm khi kiểm tra giám sát thực hiện chế độ chính sách đối với lao động nữ…

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.