Gặp mặt - Tặng quà CNVCLĐ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 (13/02/2019, 14:11)

Thực hiện kế hoạch 30/KH-LĐLĐ, ngày 21/12/2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh ĐắkLắk về việc chăm lo cho đoàn viên CNVCLĐ nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã tổ chức buổi Gặp mặt - Tặng quà CNVCLĐ tết Kỷ Hợi năm 2019, tại buổi gặp mặt Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 87 suất quà mỗi suất quà 400.000 đ tổng số tiền 34.800.000 đ, (trong đó UBND huyện hỗ trợ 40 suất, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ 10 suất) cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Lam Điền - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho CNVCLĐ

Nằm trong những hoạt động chăm lo cho đoàn viên CNVCLĐ Liên đoàn Lao động huyện đã thăm tặng quà 4 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, tặng quà 10 doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn; bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Nông Văn Luận đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, nhà cấp 4 có diện tích 85m2 với tổng kinh phí xây dựng 170 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn".

Đ/c Nguyễn Lam Điền - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao nhà "Mái ấm công đoàn"

Ngoài ra với tinh thần nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách và thể hiện truyền thống tương thân tương ái của tổ chức công đoàn, Công đoàn cơ sở đã thăm và tặng 230 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 69 triệu đồng; Hỗ trợ vé tàu xe cho CNVCLĐ về quê ăn Tết 05 người với số tiền 7.500.000 đ.

Tuy những món quà không lớn những đã kịp thời động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đầm ấm, vui vẻ.

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.