Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đồng chí Nông Văn Luận, đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn (13/02/2019, 13:54)

Nằm trong hoạt động chăm lo cho đoàn viên CNVCLĐ nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Vừa qua tại thôn 6 xã CưKBang huyện EaSuop, Liên đoàn Lao động huyện Buôn tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Nông Văn Luận đoàn viên Công đoàn xã Vườn Quốc gia Yok Đôn.

Với mục đích hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn. Căn nhà được xây với quy mô cấp 4 có diện tích 85m2, với tổng kinh phí xây dựng 170 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn".

Đ/c Nguyễn Lam Điền - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao nhà Mái ấm công đoàn

Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn" được Liên đoàn Lao động tỉnh phát động rộng rãi trong toàn tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã cụ thể hoá và xây dựng phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Căn nhà được bàn giao trong dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, góp phần giúp đoàn viên công đoàn đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đầm ấm, vui vẻ trong ngôi nhà mới khang trang.

Nguyễn Cao Cường - Phó Chủ tịch

Hỏi đáp Hỏi đáp
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!
Kết quả tìm kiếm: Không tìm thấy dữ liệu phù hợp!

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Cơ quan chủ quản: CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN

Trưởng ban biên tập:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Fax:

Email:congdoan@buondon.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin CÔNG ĐOÀN HUYỆN BUÔN ĐÔN" khi phát hành lại thông tin website này.